Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non luôn được lắp đặt ngoài trời tại sân trường, khu vui chơi liên hoàn, và chịu ảnh hưởng trực tiếp các tác động từ điều kiện thời tiết nắng mưa. Nếu không được giữ gìn và bảo quản tốt, chắc chắn các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non sẽ có tuổi thọ thấp và dễ ảnh hưởng tới việc sử dụng an toàn của các bé.
Vậy để giữ gìn bảo quản đồ chơi ngoài trời mầm non được bền và sử dụng lâu dài? Hãy cùng đồ chơi Hà Huy tìm hiểu những lưu ý, những cách bảo quản dưới đây nhé.
Mua được các sản phẩm đồ chơi ngoài trời đảm bảo chất lượng
Để có sản phẩm tốt, bền đẹp và có thể chịu được điều kiện thời tiết ngoài trời. Việc đầu tiên, là khi mua sản phẩm, bạn cần tìm mua được các sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng cam kết, được sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn quy định cho sản phẩm.
Khi sản phẩm đảm bảo chất lượng và được lắp đặt chắc chắn, đúng kỹ thuật, kết hợp cùng với phương pháp bảo quản giữ gìn, chắc chắn các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non sẽ bền đẹp.

Thường xuyên kiểm tra và theo dõi các thiết bị theo định kỳ
Việc cần thiết nhất cũng rất quan trọng đó là, lập lịch kiểm tra và theo dõi tình trạng của các thiết bị đồ chơi ngoài trời mầm non theo định kỳ. Sau một thời gian sử dụng các sản phẩm chắc chắn sẽ không còn như lúc mới nữa.
Với điều kiện nắng mưa tại Việt Nam, những sản phẩm nhựa và sắt khi để ngoài trời sẽ thường bị những tình trạng như gỉ sét, phai màu, hay hư hỏng, dẫn tới không hoạt động được, hoặc tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn khi các bé đang chơi.
Chính vì vậy, lập lịch định kỳ kiểm tra và theo dõi từng sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non, thực hiện khắc phục ngay những hư hỏng, cũng như tình trạng ảnh hưởng tuổi thọ và hoạt động của sản phẩm ngay lập tức.
  • Tham khảo chọn mua các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non


Có kế hoạch che chắn, vệ sinh thường xuyên với các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non
Đa số những sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non được đề ngoài trời, nhưng có những trường mầm non đã đầu tư mái che cho các sản phẩm chống mưa nắng. Và đây cũng là cách đầu tư thêm, nhưng lại giữ gìn và bảo quản được sản phẩm, giúp tuổi thọ các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non được lâu dài hơn rất nhiều.
Ngoài ra, những đồ chơi ngoài trời khi để ngoài trời chắc chắn sẽ không được đảm bảo vệ sinh tốt. Lập lịch biểu vệ sinh, lâu chừi hoặc quét dọn, xịt nước sạch cho các sản phẩm là điều nên làm. Luôn đảm bảo sản phẩm sạch sẽ cho các bé khi vui chơi, hoạt động an toàn nhất.
Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà bóng ngoài trời cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.