Vòng 1 căng tròn, săn chắc là điểm hấp dẫn tạo nên nét quyến rũ cho thân hình phụ nữ, là yếu tố giúp cuộc “yêu” với bạn đời thăng hoa. Vì thế chị em thường thắc mắc quan hệ nhiều ngực chảy xệ không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thực hư cho Eva.

Nguyên nhân ngực chảy xệ


– Ngực chảy xệ do quá trình sinh con và cho con bú: Trong thời gian mang thai và cho con bú, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng và hoạt động mạnh mẽ, chèn ép lên các mô mỡ, làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú teo nhỏ, khiến bầu trực chảy xệ. Lượng sữa tiết ra quá nhiều làm tăng trọng lượng và thể tích bầu ngực. Hệ thống dây chằng nâng đỡ và treo tuyến vú bị giãn ra, giảm khả năng đàn hồi, nên ngực bị sa trễ nhanh chóng. Hoặc việc vắt sữa cho con bú cũng là yếu tố tác động khiến ngực nhão mềm.

>>>>> THAM KHẢO: Ngực chảy xệ sau sinh– Ngực chảy xệ do chế độ ăn nghèo chất béo: Nhân tố chính cấu tạo nên vòng 1 là collagen và chất béo. Nếu ăn uống không đủ dinh dưỡng, sẽ khiến mô mỡ ở ngực bị xẹp đi, tiêu hao nhanh chóng, gây giảm kích cỡ ngực và ngực chảy xệ. không săn chắc.

– Ngực chảy xệ do mặc áo ngực kích cỡ không phù hợp: Nhiều chị em thường lựa chọn áo ngực lớn hơn kích thước ngực thực tế nhằm “ngụy trang” cho vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên những chiếc áo ngực quá cỡ sẽ không thể nâng đỡ được bầu ngực của bạn, khiến ngực sa trễ. Bên cạnh đó, việc “thả rông” vòng 1 có thể giúp bạn thoải mái trong sinh hoạt, vận động và làm việc nhưng đây cũng là nhân tố khiến vòng 1 nhanh “xuống cấp”.

>>>>> XEM THÊM: Sinh con xong ngực bị chảy xệ– Ngực chảy xệ do lão hóa: Phụ nữ khi bước sang tuổi 30, đặc biệt là phụ nữ đang trong thời kỳ tiền mãn kinh, hormone sinh dục nữ, lượng estrogen sụt giảm nhanh chóng, vì thế vòng 1 không còn săn chắc và mất đi sự quyến rũ ban đầu.

Quan hệ nhiều ngực chảy xệ đúng hay sai?

Chuyện “phòng the” là nhân tố quan trọng giúp tăng chất lượng đời sống với bạn đời, giữ lửa hạnh phúc gia đình. Trong quá trình “thăng hoa” của những cuộc “yêu”, vòng 1 là điểm kích thích ham muốn, chính vì vậy, việc nắn bóp “đôi gò bồng đảo” làm tăng khoái cảm tình dục. Quan hệ nhiều ngực có bị chảy xệ không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ mạnh hay nhẹ, tính thường xuyên của quan hệ,…

>>>>> THAM KHẢO: Cách khắc phục ngực chảy xệ– Nếu bạn quan hệ có chừng mực, vòng 1 được nắn bóp nhẹ nhàng, khéo léo, thì việc động chạm vào ngực sẽ không hề khiến ngực chảy xệ, mà còn được xem như một hình thức massage giúp ngực nở nang và săn chắc hơn.

– Nếu quan hệ ở mức độ mạnh và liên tục, bóp mạnh, cắn, hay hôn mạnh vào ngực, thì việc ngực bị chảy xệ là điều hoàn toàn có thể xảy ra, do da ngực bị nhão, các dây chằng nâng đỡ ngực giãn ra, nhũ hoa thâm lại,… lâu dần sẽ gây ra hiện tượng ngực chảy xệ.

Bộ ngực là điểm cuốn hút “chết người” của chị em, là vùng cơ thể đặc biệt dễ phát sinh ham muốn tình dục và tăng khả năng đạt cực khoái. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, ngực chỉ “ưa” được kích thích khéo léo, mà không chấp nhận sự thô bạo, vì thế các chàng nên biết cách trân trọng “cặp tuyết lê” của người phụ nữ, để tình yêu và đời sống chăn gối luôn thăng hoa.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Quan hệ nhiều ngực chảy xệ