Shiseido thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của Nhật được nhiều người tin dùng

Đây là thương hiệu được thành lập vào năm 1872 bởi một dược sĩ tên là Arinobu Fukuhara. Trải qua 147 năm, hiện tại Shiseido là một trong 5 thương hiệu mỹ phẩm lâu đời, đồng thời cũng nằm trong top 4 hãng mỹ phẩm nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Shiseido đã có mặt ở 120 quốc gia trên thế giới với hàng trăm loại mỹ phẩm đáp ứng đủ các nhu cầu từ bình dân cho đến cao cấp. Thương hiệu Shiseido là một trong 5 thương hiệu mỹ phẩm lâu đời, đồng thời cũng nằm trong TOP 4 hãng mỹ phẩm nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Bắt đầu có mặt tại Việt năm từ năm 2009, với những dòng mỹ phẩm cao cấp được rất nhiều sao Việt yêu thích và chọn lựa chăm sóc da.


Shiseido thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của Nhật được nhiều người tin dùng

Những ưu điểm của thương hiệu mỹ phẩm Shiseido
Một trong những loại mỹ phẩm dưỡng da đầu tiên của Shiseido là Eudermine được sản xuất từ tận những năm 1897. Ấy thế mà cho đến ngày nay dòng mỹ phẩm này vẫn còn được sản xuất và bán rộng rãi trên khắp thế giới. Đến 1917, hãng bất ngờ cho ra mắt dòng phấn phủ với 7 tông màu khác nhau, trở thành thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới có phấn phủ nhiều màu.

Cho đến tận ngày nay, Shiseido vẫn chăm chỉ cho các nhiều sản phẩm mới hằng năm nhằm đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Vào năm 2000, Shiseido đã chính thức được cấp chứng chỉ về độ an toàn và vệ sinh môi trường ISO 14001, điều này đã chứng tỏ khả năng quản lý một cách nghiêm ngặt các hoạt động của hãng về chất lượng sản phẩm.

Ngày nay với hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm mới ra đời và các sản phẩm mang tính xu hướng và giá thành khá cạnh tranh. Những mỹ phẩm Shiseido vẫn đang là một đối thủ đáng gờm trong mọi phân khúc, các ông lớn cũng như các chiến binh trẻ tuổi đầy sức sống cũng phải kiêng nể.

Từ khi bắt đầu xuất hiện tới nay, Shiseido tập trung chủ yếu sáng tạo những sản phẩm chăm sóc da, mà đặc biệt là những loại kem chống lão hóa và làm sáng da. Sau khi chiếm lĩnh ngôi vương trong lĩnh vực chăm sóc da, Shiseido bắt đầu vươn chiếc vòi bạch tuộc của mình tới vùng đất của các sản phẩm làm đẹp khác như trang điểm, nước hoa, chăm sóc tóc, cơ thể cho nữ giới và thậm chí cả nam giới.

Một điều đặc biệt bất ngờ cho người tiêu dùng đó là tập đoàn Shiseido chính là công ty mẹ của rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay như: Laura Mercier, NARS, Clé de Peau và Bare Mineral,… Sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của Shiseido Group chính là tấm thẻ bảo hành chắc chắn nhất cho hiệu quả của các sản phẩm mà thương hiệu này mang lại cho người tiêu dùng. Về mặt thành phần, các nhà chế tác của Shiseido luôn sử dụng những phức hợp hóa học độc đáo, điển hình là Shiseido Ultimune, Super Bio-Hyaluronic Acid N và công nghệ WrinkleResist24.