Mẹ bỉm sữa làm tiếp thị liên kết là một xu hướng ngày càng phổ biến. Đây là một công việc online phù hợp với mọi loại đối tượng. Bất kể ngành nghề nào cũng có thể làm tiếp thị liên kết như một ngành tay trái. Đặc biệt, với các mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập thì đây là lựa chọn đúng. Vậy làm tiếp thị liên kết như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Tiếp thị liên kết là gì?

Đầu tiên phải hiểu tiếp thị liên kết là một trong số rất nhiều hình thức kiếm tiền online. Được các chuyên gia đánh giá là hình thức kiếm tiền có sự phát triển bền vững, tạo ra thu nhập ổn định. Dự báo ngày càng phát triển hơn nữa trong năm 2020 cũng như tương lai. Mang lại lợi ích thiết thực cho người bán hàng cũng như người tiêu dùng.

Đây thực sự là cơ hội cho những người biết tận dụng sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử . Hiểu một cách ngắn gọn nhất, tiếp thị liên kết là việc quảng bá, giới thiệu, bán sản phẩm của nhà cung cấp thông qua Website, blog, mạng xã hội… Khi khách hàng thực hiện các thao tác (như: mua hàng, điền form, đăng ký…) thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ được tiền hoa hồng nhất định theo thỏa thuận.

Tiếp thị liên kết ACCESSTRADE là gì?

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết của Nhật Bản, hoạt động mạnh ở khu vực Đông Nam Á. Năm 2015, AccessTrade chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam. Đến nay trở thành mạng lưới tiếp thị rất phổ biến ở nước ta. Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action). Nghĩa là khi người mua thực hiện một thao tác nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

Về cơ bản có thể hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ với những người làm tiếp thị liên kết.

Tại sao bà bầu, mẹ bỉm sữa nên tham gia tiếp thị liên kết?

1. Tận dụng thời gian rảnh để tăng thu nhập.

Trong những lúc rảnh tay, chúng ta thường dùng thời gian để lướt face, zalo, tiktok… Thay vào đó, chúng ta có thể tận dụng khoảng thời gian này để đọc, tìm hiểu, tham gia tiếp thị liên kết để có thêm thu nhập cho gia đình.

2. Tiếp thị liên kết là cách thức kiếm tiền bền vững, ai cũng có thể làm được

Theo đánh giá của các chuyên gia, nền tảng tiếp thị liên kết ở Việt Nam đang rất thành công. Đây là cách thức kiếm tiền online bền vững, đưa lại thu nhập thụ động (nghĩa là khi ngủ, khi chăm con vẫn có thể kiếm được tiền). Tương lai có thể trở thành một nghề ổn định, có thu nhập cao. Trên thế giới và ở Việt nam đã có rất nhiều người thành công khi làm tiếp thị liên kết.

Các bạn lướt facebook để ý, thi thoảng có người chia sẻ đường link mã giảm giá, sản phẩm… Nếu như các bạn thấy đường link đó có đuôi dạng shorten.asia/ thì đó là họ đang làm tiếp thị liên kết đấy. Khi bạn nhấp vào đó, mua sản phẩm thì họ sẽ được hưởng hoa hồng cho việc giới thiệu.

3. Không cần nhiều chi phí đầu tư.

Chỉ cần sở hữu blog, facebook… là có thể đăng ký tham gia tiếp thị liên kết mà không cần vốn, không lo đầu vào, cũng không phải lo đến việc giao hàng, vận chuyển, hậu mãi. Nghĩa là chỉ cần có quyết tâm, đam mê và một ít khả năng quảng bá sản phẩm.

Hơn nữa, các mẹ bỉm sữa thường tham gia rất nhiều hội, nhóm trên các diễn đàn, facebook với số lượng thành viên lên đến hàng trăm nghìn người, đây là cách quảng bá không thể tốt hơn. Hãy thử nhẩm tính, 1% trong số đó quan tâm, mua hàng bằng link liên kết của bạn thì thu nhập cũng “ok” rồi phải không?

4. “Một công đôi việc”

Bạn được hưởng hoa hồng khi người dùng thao tác thông link tiếp thị liên kết. Nhưng nếu bạn, người thân hoặc bạn bè có nhu cầu và mua hàng qua link giới thiệu của bạn thì cũng sẽ được hưởng hoa hồng. Với “đam mê” mua sắm của các mẹ bỉm sữa thì cũng tiết kiệm được kha khá chi phí đấy!


Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tiếp thị liên kết ACCESSTRADE tại đăng ký tài khoản bet365_bet365 uy tín_trò chơi điện tử bet 365 viết: Mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing Accesstrade như thế nào?