4 Ý TƯỞNG dịch vụ tổ chức trung thu tại hà nội

một – tổ chức văn nghệ

tổ chức văn nghệ là ý tưởng truyền thống của ban tổ chức trung thu. Ngày nay, lúc vốn đăng ký tài khoản bet365_bet365 uy tín_trò chơi điện tử bet 365 hát, điệu múa về trung thu đã rất phong phú, thành ra bạn thuận lợi lựa chọn và biên tập tiết mục cho thích hợp. Bạn có thể tổ chức thi văn nghệ giữa các phòng ban, đơn vị của công ty – cơ quan mình, xen kẽ vào ấy bạn mang thể mời thêm nghệ sĩ bên ngoài cho sinh động hơn. Đêm văn nghệ sẽ ý nghĩa trở nên hoàn thiện hơn khi bạn đưa tiết mục múa lân sư vào đầu chương trình và màn phá cỗ trông trăng vào cuối chương trình.

Để thêm phần đổi mới hơn cho những kiểu tổ chức văn nghệ, bạn có thể tham khảo format cuộc thi nhân tài truyền hình như: Vietnam idol, Giọng hát Việt, Đồ rê Mí…

2- tổ chức hội chợ quê

có hình thức công ty này, vận dụng cho số lượng tham dự trong khoảng 500 – 3000 người. Kinh nghiệm cùng tổ chức cho một số đơn vị lớn bao gồm cán bộ viên chức doanh nghiệp và khách mời là gia đình, con em của họ. Đây thực thụ là 1 nét văn hóa công ty lúc toàn thể doanh nghiệp và gia đình của họ được họp mặt nhau, thắt chặt tình kết đoàn và niềm vui trăng rằm. Để với không gian chợ quê, bạn nên lựa chọn gian hàng chợ quê bằng tre nứa là phù hợp nhất; trang hoàng bằng chất liệu dân gian như thúng mủng, quang gánh, nón lá, sạp tre, đèn lồng, đèn ông sao… các chủ gian hàng nên có trang phục dân gian như áo diễn chèo, quan họ, áo bà ba… Nội dung chủ đạo của gian hàng là bán những đồ ăn, thức uống mùa hè – mùa thu và vật quà kỷ niệm. Với ý tưởng này, đã từng tổ chức cho nhiều đơn vị lớn nên kinh nghiệm và nguồn nhà cung cấp nhà sản xuất rất tốt.

3 – tổ chức hội chợ đổi quà

Khác hội chợ quê, tại đây bạn thuận tiện thuê những gian hàng hội chợ và thu hút những chủ gian hàng tham dự. Nội dung chính của hội chợ đổi quà là mọi người tham dự sẽ ko cần tiêu dùng đến tiền thay vào đó là sử dụng vật – đổi – vật. Ban tổ chức nên mang các ý tưởng nhỏ để miêu tả rõ sự đổi quà ở đây mang tính kỷ niệm đa dạng hơn là giá trị vật chất quy đổi.

4- Ngày hội bếp nấu

Bạn nghĩ sao nếu như đêm rằm trung thu, cả tổ chức bạn sẽ cùng quây quần ăn các món ngon nhất do chính tay mỗi người nấu ra? Đây ko phải là “ăn” mà là bạn đang thưởng thức hương vị gắn kết tình người đồng nghiệp như 1 gia đình. Các món ăn của trung thu chẳng thể thiếu bánh nướng, bánh dày, món chè cốm… không những thế là các món ăn tự chọn của thí sinh tham gia.

Bạn có thể quy định 1 khoản tiền tương trợ đội chơi thí sinh để họ tìm nguyên liệu. Hội thi được diễn ra trên một không gian lớn, mỗi đội chơi một bàn nấu. Lúc đó các người khác tham dự động viên, theo dõi bình luận, chụp ảnh kỷ niệm… Phần chấm điểm thường tuyển lựa những mục tiêu như ngon nhất, biểu lộ món ăn thông minh và đăng ký tài khoản bet365_bet365 uy tín_trò chơi điện tử bet 365 thuyết trình nhắm đúng chủ đề. Chung cuộc, là phần ăn liên hoan những món ăn của cuộc thi và các món ăn khác do ban tổ chức chuẩn bị. Bạn có thể hài hòa buổi chiều thi nấu ăn, buổi tối công ty gala dinner.