Trong các bản thiết kế nội thất cho căn hộ phòng khách chung cư, nhà phố Nhà Việt thấy đa phần khách hàng thường thích sử dụng sofa góc cho phòng khách hơn là mẫu sofa văng hoặc sofa bộ 3 món hoặc một số dòng sofa khác trên thị trường. Vì sao lại vậy hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về thiết kế các mẫu sofa góc này nhé.

Lý do nhiều khách hàng chọn sofa góc cho căn hộ

Như tiêu đề quý khách cũng biết rồi đó bàn ghế sofa góc luôn tiết kiệm diện tích căn hộ. Bỏi thiết kế nó là góc vuông chữ L khi kê thì kê ở cạnh góc căn phòng. Vừa gọn nhẹ vừa không tốn diện tích mà lại che đậy được các điểm khuất trong căn hộ. Giúp căn hộ ngày càng sang trọng và tiết kiệm tối đa diện tích cho căn hộ của mình.


Bộ sofa góc vải tiết kiệm diện tích căn hộ

Bàn ghế sofa góc chữ L được thiết kế hai phần ghép lại nên khá dễ dàng trong việc di chuyển đi lại, chưa hết sofa góc có thể tạo ra nhiều kiểu khác nhau đa dạng về màu sắc và kích thước. Do vậy có nhiều sự chọn lựa hơn cho quý khách hàng cho căn hộ phòng khách của mình, liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn chọn các mẫu sofa góc theo sở thích nhé.

Sofa góc đa dạng về màu sắc và chất liệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng kinh doanh bàn ghế sofa góc với đa dạng kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Theo thống kê của Nhà Việt thì sofa góc có các dòng như sau : sofa góc bọc vải , sofa góc bọc nỉ, sofa góc bọc da và nhiều chất liệu khác nữa. Ngoài ra sofa có các kiểu như góc chữ L, góc chữ U và góc lệch ghép với ghế đơn.


Bộ sofa vải gam màu vàng nổi bật

Nhà Việt hiện nay đang nắm giữ tới 350 bảng màu chất liệu về vải, nỉ, da bọc sofa góc khác nhau. Sở hữu trên 100 thiết kế sofa góc các loại giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về sofa. Trên đây là một số thông tin về sofa góc tiết kiệm diện tích và được nhiều người yêu thích, quý khách có nhu cầu mua sofa vui lòng liên hệ 096 324 8889 để được tư vẫn và đặt hàng nhé. Ngoài các mẫu sofa góc thì quý khách có thể liên hệ với Nhà Việt để trải nghiệm và xem thêm các sản phẩm sofa phòng khách tại https://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html