Biến “sa mạc” thành “bắc cực” chỉ với một nốt nhạc – nhờ 2 máy lạnh âm trần siêu tốt

*

Có thể nói, chưa một hãng điện lạnh nào có thể vượt qua được con số doanh thu quá khủng như máy lạnh âm trần mang lại, đặc biệt là vào các mùa cao điểm. Nhiêu đó thôi cũng đủ để có thể chứng minh được, dòng máy lạnh âm trần là sản phẩm được săn đón nhiệt tình đến mức nào, vì chẳng ai dại mà lại đi chọn một sản phẩm “dởm” để xài cả.

*Xuất thân khá hoàn hảo. Đa số chọn máy lạnh, người ta đều dựa vào thương hiệu đằng sau, khi chiếc máy lạnh âm trần có bệ đỡ quá xuất sắc, thì việc chất lượng hay không đã quá rõ ràng.*Giải pháp mới cho không gian.

*Dòng máy lạnh âm trần Reetech và máy lạnh âm trần Daikin là thương hiệu mà chúng tôi muốn nhắc đến bạn nếu có hứng thú với 2 hiệu này thì cùng nhau đi tiếp, nếu không thì cũng cùng xem biết đâu có những điều mà bạn chưa biết về 2 thương hiệu này thì sao.

*Với 2 thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin , máy lạnh âm trần Reetech này bạn sẽ được trải nghiệm thực tế tính tiện lợi sau.

*Không gian kín nên sử dụng hiệu máy lạnh âm trần nào ?

*Nếu là không gian kín ( tức không căn phòng không có khe hở, lỗ thông gió ) để tiết kiệm điện bạn có thể sử dụng thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin với dòng inverter để lắp đặt, máy lạnh âm trần Daikin mang những tiện lợi và giá thành như sau.

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

*Email :*maylanhchuyennghiep@gmail.com

Phòng kỹ thuật : 0909 787 022

*Bài tham khảo : Những tính năng nổi trội giúp máy lạnh âm trần Daikin thu hút lượng khách lớn.*

Máy lạnh âm trần Daikin

Tính tiện lợi

Máy lạnh âm trần Daikin

-******** Với máy lạnh âm trần Daikin bạn sẽ không bị áp đặt khi âm hẳn cả phần thân dàn lạnh lên trần, chỉ để lộ ra mặt nạ thôi gió. Bạn vẫn có thể lắp lộ cả dàn lạnh và măt nạ ra bên ngoài (cách này áp dụng cho trần chết khi muốn lắp đặt dòng máy lạnh âm trần Daikin) .

*https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

Giá

Máy lạnh âm trần Daikin mức giá của dòng inverter với model mới nhất (FVA) : 19.550.000 đ - 45.000.000 đ.

Đường nét thiết kế

Với máy lạnh âm trần Daikin sở hữu đường nét thiết kế tinh tế, thể hiện ở ngay phần mặt tiền là phần mặt nạ, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy rõ sự tỷ mỹ của dòng máy này từ khe thổi gió cho đến góc cạnh máy.

*Văn phòng tư vấn kiêm báo giá :*028.6250.2616 – 028.6686.3809

**** Xem thêm:*NHỮNG HIỆU MÁY LẠNH ÁP TRẦN NÊN THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI.

*Không gian có nhiều người ra vào (hở) có nên lắp đặt máy lạnh âm trần ?

*Đối với một căn phòng có người thường xuyên ra vào bạn vẫn có thể sử dụng máy lạnh âm trần Daikin ( nhưng tốt nhất là dử dụng dòng thông thường để giảm thiểu tiền máy). Ngoài ra với đặc trưng nhiều người ra vào bạn cũng có thể sử dụng dòng máy lạnh âm trần Reetech (dòng tiêu chuẩn) để lắp đặt nhé.*Tin liên quan : Máy lạnh mang thương hiệu hạng A dành riêng cho nhà hàng.

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/
https://maylanhhailongvan.vn/may-lan...2nn4secea.html
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-nagakawa/
https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc...e-reetech.html


https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc...i-re-nhat.html
https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc...ep-gia-re.html
https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc...-pham-nao.html
https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc...u-cua-ban.html
*

Máy lạnh âm trần Reetech

Tính năng

Điều đặc biệt ở dòng máy lạnh âm trần Reetech này là dòng máy lạnh này khi lắp ở các vùng gần biển là thích hợp nhất, do chúng có khả năng chống ăn mòn do muối biển gây ra.

Giá

Giá tham khảo : 19.100.000 đ - 39.900.000 đ.

Đường nét thiết kế

Tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng máy lạnh âm trần Reetech đưuọc đánh giá cao về thiết kế hiện đại.

*Đúc kết cuối đăng ký tài khoản bet365_bet365 uy tín_trò chơi điện tử bet 365.*Mẹo lựa chọn dòng máy cho không gian, được áp dụng cho tất cả dòng máy không riêng gì máy lạnh âm trần Daikin và máy lạnh âm trần Reetech .

Không gian kín ít người ra vào : nên chọn máy lạnh dòng inverter để tiết kiệm điện hơn.
Không gian nhiều người ra vào chẳng hạn như showroom, shop thời trang …: Tốt nhất bạn nên chọn máy lạnh với dòng thường (dòng tiêu chuẩn) để hạn chế chi phí máy tối đa. Chỉ cần biết cách sử dụng đảm bảo sẽ không khác gì so với khi dùng dòng inverter.