Thiết kế mẫu sofa văng vải nhỏ gọn cho các căn khách sạn cho thuê, trong thiết kế một căn hộ khách hàng thì không khách gì một phòng ngủ. Ở trong đó nó có đủ các các thiết bị như phòng tắm, phòng ngủ và các thiết bị như sofa. Và sản phẩm sofa nỉ dạng nhỏ là một phần không thể thiếu trong phòng khách sạn được ngay cả ở sảnh lễ tân cũng cần có một bộ sofa đê tiếp đón khách.

Thông tin về bộ sofa nỉ phòng khách sạn

Kích thước sofa : Văng dài 2,2m * 80cm và cao ngồi tiêu chuẩn 40cm
Đôn phụ 50 * 70cm hoặc 60 * 80cm theo yêu cầu

Giá bán sofa : 12.500.000 - Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước châu âu
1.500.000 - Giá bán của đôn nhỏ phụ đi kèm cho hai kích thướcBộ sofa nỉ văng cho phòng khách sạn

Gam màu sử dụng bọc bộ sofa nỉ

Bộ sofa nỉ được sử dụng chất liệu bọc nỉ là chính với gam màu xanh nỉ bộ sofa khá nổi bật trong phòng, ngoài gam màu xanh là chủ đạo thì quý khách có thể chọn một số gam màu khác theo sở thích và cùng tông với căn phòng đó. Nhà Việt một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sô fa cao cấp cho mọi công trình từ nhà ở đến phòng khách sạn và nhà hàng.

Kích thước sofa nhỏ gọn hoàn hảo cho mọi không gian

Mang lại cảm giác yên bình nhưng vẫn thể hiện được tính biểu tượng cho một không gian với kích thước vô cùng hợp lý, mẫu ghế sofa phòng khách của thương hiệu nội thất Nhà Việt đã tạo được những dấu ấn tuyệt vời trong lòng khách hàng. Sử dụng chất liệu vải cao cấp được nhập trực tiếp từ Châu Âu, không xù lông, không bạc màu theo thời gian, vải thấm hút tốt, mặt vải phẳng mịn, êm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.