Với những bạn nhỏ 4 tuổi lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh, các con còn có cảm giác e dè và nhút nhát là điều không tránh khỏi. Trong suốt ba buổi học đầu tiên tại Apax English Mỹ Đình 2 , Khánh Linh gần như không nói chuyện với bất kỳ ai, mỗi khi cô giáo, thầy giáo hỏi thì con chỉ gật đầu và ngồi nhìn những bạn xung quanh học, điều đó khiến cả mẹ cùng các thầy cô đều lo lắng vì sợ con chưa thích nghi được với phương pháp học tại Apax English.

🌸 Tuy nhiên, chỉ sau vài buổi học, khi con đã quen với môi trường lớp học cùng với sự cố gắng và hỗ trợ của thầy cô, bạn bè, Khánh Linh đã hòa nhập rất nhanh và thể hiện mình là một học sinh năng nổ, hăng hái xây dựng đăng ký tài khoản bet365_bet365 uy tín_trò chơi điện tử bet 365 và tiếp thu đăng ký tài khoản bet365_bet365 uy tín_trò chơi điện tử bet 365 rất tốt, trở thành một học sinh xuất sắc trong lớp học. Khánh Linh cũng chính là cầu nối giúp các bạn trong lớp làm quen nhanh hơn với môi trường học tại Apax.

🌸 Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Khánh Linh rất chăm chỉ và ngoan ngoãn. Ở nhà, con luôn cố gắng cải thiện khả năng học tiếng Anh bằng việc học phần mềm E-learning của Apax và các video trên Youtube. Con luôn sẵn sàng giúp đỡ mẹ công việc nhà mà con có thể làm được, ra dáng một người chị cả dạy em trai học đăng ký tài khoản bet365_bet365 uy tín_trò chơi điện tử bet 365.

🌸 Đặc biệt, Khánh Linh là cô bé rất đa tài với khả năng vẽ và làm đồ thủ công rất đẹp. Mỗi khi lớp học có hoạt động làm đồ handmade, con rất hào hứng tham gia sáng tạo nhiều sản phẩm độc đáo dành tặng các bạn. Khi được cô giáo hỏi "Ước mơ của Khánh Linh sau này là gì?", con đã rất nhanh trả lời rằng: "Con muốn học thật giỏi để sau này có thể giúp đỡ những người khó khăn xung quanh con."

Bố mẹ cùng các thầy cô giáo tại Apax mong con luôn cố gắng, kiên trì trong quá trình học tiếng Anh để tự tin vững bước vào tương lai.

#học_viên_Apax #Apaxleaders #Apax