Đó thực sự là một điều kỳ diệu đối với tôi” - Bệnh nhân đứt dây chằng chéo sau 3 năm không được phát hiện chia sẻ

Trải qua 3 năm bị đứt dây chằng chéo nhưng không phát hiện ra, chỉ đến khi bị tai nạn giao thông 1 tháng trước, anh Nguyễn Văn Huỳ, 35 tuổi nhập viện và được chẩn đoán là đang trong tình trạng chấn thương khớp gối, đứt dây chằng chéo trong một thời gian dài và rách sụn chêm trong và đầu gối.

Sau khi được bác sĩ Nguyễn Thái Sơn – “Bàn tay vàng” của khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa Phương Đông thăm khám, làm các xét nghiệm và chụp chiếu cần thiết, bác sĩ kết luận phải phẫu thuật nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe và chế độ sinh hoạt sau này. Anh Hùy và gia đình quyết định tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp chữa trị hiện đại duy nhất để khắc phục chấn thương đó là phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước bằng gân tự thân, đồng thời sửa sụn chêm ngoài và trong.

Anh Nguyễn Văn Huỳ, 35 tuổi chia sẻ: “Bất ngờ bị tai nạn giao thông, ngã đạp người và gối xuống nền cứng, tôi bị đau khắp vùng gối và sưng nề, vận động khó khăn, uống thuốc giảm đau nhưng không thấy đỡ. Khi quyết định phẫu thuật, gia đình tôi rất lo lắng và cũng rất sợ ca phẫu thuật không thành công. Tuy nhiên trong thời gian đó, bác sỹ Sơn đã trấn an và động viên tinh thần rất nhiều. Và quả thật với tài năng cùng lòng nhiệt huyết, tận tâm với người bệnh, bác sĩ Sơn đã tiến hành ca phẫu thuật vô cùng thành công. Và hiện giờ tôi đã bắt đầu tập đi lại bình thường với sự theo dõi cùng chăm sóc kỹ lưỡng của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên. Dù biết lời cảm ơn là không đủ nhưng tôi thực sự rất biết ơn người thầy thuốc tài năng và đầy sự tận tâm với nghề này – Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn. Sau ca phẫu thuật, tôi đã và đang hồi phục rất nhanh, đó thực sự là một điều hết sức kỳ diệu đối với tôi”.

Sau ca phẫu thuật vô cùng thành công, anh Hùy đang trong quá trình phục hồi chức năng tại phòng nội trú cao cấp với tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối tại Phương Đông. Cùng với sự giúp đỡ của các bác sĩ và điều dưỡng viên đầy nhiệt huyết, anh đã và đang bắt đầu tập đi lại bình thường trong sự theo dõi kỹ lưỡng của các bác sĩ.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với sứ mệnh ”Nâng niu từng sự sống”, kết tinh những giá trị riêng có, chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể gửi trọn niềm tin.