Để chọn mua được bức tranh đá quý cao cấp đảm bảo chất lượng thì cần đến những hiểu biết nhất định về dòng tranh này. Sau đây, những chuyên gia hàng đầu sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua tranh đá quý để khách hàng chọn mua được những bức tranh ưng ý và đảm bảo chất lượng. Tranh đá quý Vương Ngôn sẽ giúp cho bạn có đựoc bức tranh đá quý đẹp nhất, chất cao cấp nhất. Nhiều người “săn tìm” những bức tránh đá quý hiện đại và ngày càng nhiều, do vậy, trên thị trường xuất hiện hiện tượng lừa bán những bức tranh “giả danh” đá quý. Để chọn mua được một bức tranh đá chất lượng đảm bảo là đá quý cao cấp thật thì khách hàng phải có đôi chút mẹo hay kinh nghiệm mua tranh đá quý để không bị người bán lừa ngoạn mục. Tranh đá quý Vương Ngôn là đơn vị chuyên cung cấp những mẫu tranh đá quý đẹp và chất lựong nhất. chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn tranh đá quý sao cho chất luợng nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn tranh đá quý bạn nên tham khảo ​

Giá của bức tranh đá quý đắt hay rẻ là phụ thuộc vào chất liệu của những viên đá quý làm nên bức tranh là đắt hay rẻ. Chính vì vậy, một trong những kinh nghiệm mua tranh đá quý đầu tiên được các chuyên gia về tranh đá quý khuyên bạn trước tiên nên xét đến giá cả của những bức tranh, bởi những viên đá quý thật thì không thể nào tạo ra những bức tranh có giá trị bình thường hoặc rẻ được. Khách hàng phải là những người sáng suốt, đừng để những chiêu trò giảm giá hay khuyến mãi lớn của người bán trạn đánh lừa nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn tranh đá quý bạn nên tham khảo - 2 ​

Mỗi loại đá quý luôn được xét quyệt theo tiêu chuẩn từ vết cắt đến màu sắc do vậy, nếu bạn muốn mua những bức tranh đá quý thật đảm bảo chất lượng thì một trong những kinh nghiệm mua tranh đá quý không thể nào không chuẩn bị đó làm nắm bắt được tổng quát nhiều loại đá quý và nên yếu cầu người bán giấy chứng nhận tiêu chuẩn của những loại đá này.

>> Xem thêm: tranh đá quý