Khi dùng nước hoa sẽ giúp cho bé yêu luôn có mùi thơm tho, nhẹ nhàng, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu cho cả bé và người trông bé. Cơ thể bé sẽ luôn được thơm tho dễ chịu là điều thật tuyệt vời phải không nào!Không chỉ khi sử dụng các loại kem, xịt chống côn trùng mà nếu bạn dùng nước hoa cho bé cũng sẽ có tác dụng để đuổi chúng vì thông thường muỗi sẽ không thích những mùi hương thơm, do đó dùng nước hoa tốt cho bé cũng có tác dụng giúp bé tránh được côn trùng đốt. Đặc biệt, nước hoa KALOO với các thành phần tự nhiên, không chứa cồn, lại càng thích hợp cho da và khứu giác của bé yêu.Thật là nhiều công dụng hữu ích và tiện lợi khi sử dụng nước hoa KALOO, lại càng đảm bảo về xuất sứ (100% nhập khẩu từ Pháp), chất lượng cũng độ an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi Bộ Y tế.
Vậy thì các mẹ ơi ngại gì mà không nhanh tay đặt ngay một lọ nước hoa KALOO cho bé yêu của mình nào!ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM: https://www.facebook.com/kaloo.vietnam
Hotline tư vấn trực tiếp và đặt hàng 24/7: 0914423998
Nhiều mẫu mã mùi hương hơn tham khảo tại: www.kaloo.vn
Hiện nước hoa còn được trưng bày ở các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc là BIBOMART VÀ TUTICARE. Có thể đến các cửa hàng trên để thử mùi hương và cảm nhận trải nghiệm nhé cả nhà ơi!