Trong số những giấc mơ đã từng mơ, giấc mơ nào bạn thấy đáng sợ nhất? Đã bao giờ bạn mơ thấy bản thân mình chết trong giấc mơ chưa? Và điềm báo nằm sau giấc mơ này là gì? Hãy cùng khám phá để xem nó có đáng sợ như bạn nghĩ không nhé!

Điềm báo của giấc mơ thấy mình chết

Các cụ thường nói, sinh dữ tử lành. Chính vì thế, nếu bạn mơ thấy mình chết thì cũng đừng vội sợ hãi mà hãy xem những điềm báo liên quan đến giấc mơ này là gì nhé!

Nếu bạn mơ thấy mình bị chết trong một tai nạn thì đây là điềm báo không lành về tình cảm gia đình bạn. Các mỗi quan hệ đang bị rạn nứt, tình cảm đi xuống. Hãy tìm cách để tháo gỡ và gắn kết yêu thương giữa các thành viên.

Nếu mơ thấy mình bị chết do đuối nước thì xin chúc mừng vì bạn chuẩn bị đón nhận thêm rất nhiều tài lộc. Có hể bạn sắp nhận được một số tiền rất lớn nên đừng ngần ngại thử ngay vận may với các con số may mắn soi cầu bạch thủ miền bắc dưới đây

Những con số may mắn đi cùng giấc mơ thấy mình chết

Nếu bạn mơ thấy mình bị một người lạ đánh chết, rất có thể là do bạn đang chất chứa quá nhiều cảm xúc tiêu cực. Bạn nên thay đổi không khí xung quanh mình bằng cách đi du lịch đâu đó ít ngày cho tâm trạng thoải mái, tốt lên và đừng quên thử vận may với con số 11.
Còn nếu bạn thấy người đánh chết mình trong giấc mơ là bạn bè hay người thân của mình thì bạn nên chọn các cắp số may mắn 23 – 26 – 73 để thử vận may.
Nếu bạn mơ thấy mình bị giết hại thì nên chọn các số 01 – 84, còn nếu đang bị người khác đuổi giết thì chọn số 61 và 90 để thử vận may nhé!
Nếu trong giấc mơ bạn đang bị một kẻ nào đó dọa giết thì các cặp số 12 – 76 sẽ rất may mắn cho bạn.
Nếu mơ thấy mình bị rắn hổ mang cắn và bạn chết vị nọc độc của nó thì hãy chọn 2 số 39 – 44 nhé.
Một giấc mơ cực kỳ đáng sợ nếu bạn thấy cả gia đình bạn bị giết thì nên thật cẩn thận với mọi thứ xung quanh và đừng quên thử vận mya tài lộc với 3 cặp số 21 – 43 – 65.
Bạn thấy mình bị bạn bé hoặc đối tác hại chết trong giấc mơ thì hãy cẩn thận trong đời sống hàng ngày, đang có kẻ rình rập để hãm hại bạn. Các con số may mắn trong tường hợp này là 26- 23 – 73.