Hôi nách là tình trạng vùng da dưới cánh tay tiết nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu. Nếu để ý một chút, chúng ta sẽ thấy nách áo những người mắc bệnh này thường có vệt ố vàng do mồ hôi mùi khó chịu để lại. Vậy mặc chung quần áo có bị lây hôi nách không?

Theo các nguyên cứu khoa học, hôi nách không phải là căn bệnh truyền nhiễm và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguyên nhân gây bệnh là do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể - thường thấy ở độ tuổi dậy thì hoặc phụ nữ sau sinh. Khi nách tăng tiết mồ hôi, vi khuẩn cư trú sẵn ở nách sẽ phân hủy các chất béo và dầu trong mồ hôi và từ đó, gây ra mùi khó chịu.
Vệ sinh quần áo sạch sẽ hàng ngày để khử mồ hôi và vi khuẩn cư trú ở nách áo
Như vậy, chúng ta đã có đáp án rõ ràng cho câu hỏi mặc chung quần áo có bị lây hôi nách không. Lưu ý, nếu bạn mặc lại chiếc áo chưa được giặt sạch, vẫn còn mồ hôi và nhiều vi khuẩn gây mùi thì nguy cơ bị hôi nách là điều không tránh khỏi. Và để chữa trị căn bệnh này một cách hiệu quả nhất, bạn nên ứng dụng các phương pháp công nghệ cao như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách.
Cảm giác tự tin vì vùng da dưới cánh tay không có mùi hôi khó chịu
Đây là những phương pháp trị hôi nách điển hình nhất hiện nay, được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng điều trị thành công cho mọi khách hàng. Trong đó, tiêm botox có khả năng khóa chặt tuyến mồ hôi nhanh chóng, cho hiệu quả khử mùi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Còn hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ được tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, giúp hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi, hạn chế khả năng tái phát.

Với cắt tuyến mồ hôi nách, phương pháp này được xem là cứu cánh của những ai có tuyến mồ hôi nách lớn, gây mùi nồng đậm. Rất nhiều người chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu tại Bệnh viện Thu Cúc, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay biến mất đến 90 – 95%, không lo tái phát. Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách được giới chuyên môn đánh giá khá cao bởi hiệu quả triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn sự họa động, phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi.
Khách hàng tin tưởng trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc
Nếu bạn không may mắc phải bệnh hôi nách, nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp điều trị đang áp dụng tại đây cũng như có sự lựa chọn phù hợp. Trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả sẽ có được.Theo: http://trihoinachantoan.com/tin-tuc/mac-chung-quan-ao-co-bi-lay-hoi-nach-khong.html