Email theo tên miền riêng là dịch vụ email theo tên miền riêng có phí của Liên Kết Việt. Để giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dùng thử dịch vụ, chúng tôi có tung ra chương trình Đăng ký email dùng thử miễn phí 02 tháng.
Dịch vụ Email theo tên miền riêng phiên bản dùng thử này có chức năng tương tự phiên bản chính thức của Email theo tên miền riêng (Email Plus) mà Liên Kết Việt cung cấp cho khách hàng. Với những tính năng và tiện ích tuyệt vời:

  • Được sử dụng theo tên miền riêng, hay tên website của bạn (ví dụ: ten.ho@websitecuaban.com)
  • Tăng độ tin cậy, uy tín cho công ty, thương hiệu của bạn.
  • Giao diện quản trị thân thiện, dễ sử dụng có thể sử dụng trên máy tính hay di dộng
  • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 ưu tiên, miễn phí
  • Đặt biệt email gửi đi sẽ đảm bảo vào INBOX của người nhận.

Để tạo điều kiện cho khách hàng cũng chính như khẳng định chất lượng dịch vụ, Liên Kết Việt đang cho phép dùng thử miễn phí 2 tháng gói Đăng ký email dùng thử miễn phí 02 tháng. Chỉ với 0 đồng cho 02 tháng trải nghiệm, quả thật là một cơ hội tốt trước khi đưa ra quyết định sử dụng lâu dài.


Phạm vi áp dụng chương trình Đăng ký email dùng thử miễn phí 02 tháng

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ Email theo tên miền riêng của Liên Kết Việt
Khu vực áp dụng:

Không giới hạn
Thời gian áp dụng:

Tài khoản được sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ ngày tài khoản được tạo.
Quy định khi đăng ký email dùng thử miễn phí 02 tháng

Khách hàng sẽ được được cung cấp 03 account email dạng ten@websitecuaban.com với dung lượng 3GB. Quý khách hàng có thể nâng cấp tài khoản bất cứ lúc nào. Khi kết thúc thời hạn dùng thử chương trình Đăng ký email dùng thử miễn phí 02 tháng, nếu bạn chưa nâng cấp tài khoản, các dữ liệu của bạn sẽ không được giữ lại. Liên Kết Việt không chịu trách nhiệm về mất dữ liệu nếu quý khách không nâng cấp gói dịch vụ.


Để đăng ký dùng thử, bạn truy cập vào trang đăng ký dịch vụ trực tuyến điền thông tin vào form đăng ký và gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được yêu cầu. Thông tin bạn nhập vào yêu cầu phải trung thực, chính xác, đó là những thông tin giúp cho chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không xác thực chúng tôi có quyền từ chối phục vụ.


Bạn phải đổi mật khẩu tài khoản đăng nhập hệ thống Email do chúng tôi cung cấp ngay sau khi nhận được thông tin từ nhân viên hỗ trợ. Bạn phải giữ kín mật khẩu sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.
Quyền và nghĩa vụ của quý khách.

Chịu trách nhiệm về nội dung của những email gửi đi, đảm bảo nội dung email không nhằm mục đích gây rối trật tự xã hội, phá hoại an ninh quốc gia, làm tổn hại đến thuần phong mỹ tục hay kinh doanh bất hợp pháp, không nhằm mục đích lừa đảo, quấy rối hoặc phát tán virus máy tính, phần mềm gây hại.
Sử dụng tài khoản hệ thống đúng mục đích. Không sử dụng để phát tán thư rác. Tuân thủ Chính sách chống thư rác. Không gửi thư đến danh sách email có chứa nhiều email không có thực, danh sách email không muốn nhận quảng cáo, tuyệt đối chỉ gửi đến những danh sách email từng tương tác với mình trong thời gian gần đây nhất.
Quyền và nghĩa vụ của Liên Kết Việt.

Cung cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống, hướng dẫn sử dụng hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng.
Có thể ngăn chặn truy cập, khóa tài khoản của người dùng nếu người dùng vi phạm những điều khoản của chúng tôi.
Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Khi bảo trì hệ thống phải thông báo cho người dùng biết.
Hỗ trợ giải đáp các câu hỏi của người dùng qua các phương tiện: email, điện thoại và chat.
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO 60 NGÀY SỬ DỤNG NẾU KHÔNG HÀI LÒNG


Mọi thông tin tư vấn liên hệ:
Tel: 028 7300 5177 ext 1
Hotline: 093 820 8800