PDA

Xem bản đầy đủ : Bài trí phòng ngủ thế nào cho người cao tuổi?mrtrung9x5
18-10-2014, 06:48 AM
1 phòng ngủ yên tĩnh hợp phong thủy sẽ giúp những người cao tuổi có 1 sức khỏe tốt và minh mẫn hơn. Vậy đăng ký tài khoản bet365_bet365 uy tín_trò chơi điện tử bet 365 trí phòng ngủ không gian hiện đại ('[Only registered and activated users can see links]') như thế nào để phù hợp với người cao tuổi?
>>Phòng ngủ ('[Only registered and activated users can see links]')
>>Phòng khách ('[Only registered and activated users can see links]')
Sức khỏe con người liên quan mật thiết với chốn nghỉ ngơi, sức khỏe và cuộc sống của người già lại càng gắn bó chặt chẽ với căn phòng ngủ. Vì thế, những yếu tố phong thủy trong phòng ngủ của người cao tuổi lại càng phải được chú ý hơn bao giờ hết.
Tránh để xà nhà đè lên giường của người cao tuổi
Trong quyển “Bát trạch minh kính” có một chương nói về giường ngủ như sau: giường không được nằm dưới xà nhà, đằng sau xà thuộc Âm, chủ nhà sẽ bị đè nén bởi ác mộng quỷ dữ, đằng trước xà thuộc Dương, người chủ sẽ bị bệnh ợ hơi”.
[Only registered and activated users can see links]
Không nên để xà nhà ở trên giường ngủ
Mặt khác, đặt giường lệch theo hướng quỹ đạo “Sinh khí” mà phạm phải “Tuyệt mệnh” và “Họa hại” thì sẽ rất bất lợi. Ngoài ra, hướng giường cũng không được tối, nếu tối thì chủ sẽ hay khóc. Giường không được đối diện với cửa phòng ngủ, nếu không thể tránh được thì phải dựng tấm bình phong chắn lại. Ngoài ra, đồ đạc trong phòng ngủ cũng phải bày biện sao cho không thành góc nhọn theo hướng chỉ vào giường đệm. Bởi vì đối diện với góc nhọn sẽ không có lợi cho sức khoẻ của con người.
Theo thiết kế nhà phong thủy, hướng giường không nên trái ngược với từ trường lớn của trái đất, cố gắng kê hướng đầu giường theo hướng Bắc, chân theo hướng Nam, các phái phong thuỷ học đã nói: Người thiếu lửa theo Ngũ hành phải theo hướng Nam, người thiếu nước theo ngũ hành phải theo hướng Bắc thì sẽ thuộc từ trường nhỏ. Nói theo lý thuyết, từ trường nhỏ phải phục tùng từ trường lớn. Huống hồ, bản mệnh ngũ hành còn có một “hỷ dụng thần”, nói chung nhiều người khó nắm rõ điều này. Cho nên chỉ cần không ngược lại với từ trường lớn của trái đất là được.
[Only registered and activated users can see links]
Giường của người cao tuổi không nên quá cao, chật quá
Ngoài ra, giường của người cao tuổi không nên cao quá, chật quá, không nên để ở giữa cao, hai bên thấp, vì đây thuộc về vấn đề an toàn cho người cao tuổi.
Nên để đèn dịu nhẹ
Phòng ngủ ngoài là nơi để ngủ ra, còn phải là nơi tu dưỡng thân thể và tâm tư. Vì vậy, phòng ngủ cũng có yêu cầu đặc biệt với ánh sáng. Bất luận là nhìn về quan điểm mỹ học hay góc độ vệ sinh, hay việc sử dụng đều phải lấy ánh đèn dịu nhẹ phù hợp với nhãn quang để làm chuẩn.
[Only registered and activated users can see links]
Lựa chọn ánh sáng dịu nhẹ trong phòng ngủ
Phòng ngủ gia đình ngày nay, đa số đầu giường đều đặt đèn ngủ, nhưng tia sáng phải dịu nhẹ, tốt nhất là lắp thêm chụp đèn, màu sắc của chụp đèn và màu tường phải tương đồng. Như vậy mới làm cho con người có giấc ngủ ngon lành, thân thể và tinh thần được nghỉ ngơi đầy đủ, từ đó mới đảm bảo được sức khoẻ tốt.
Phòng ngủ treo đèn vách có thể được coi là lãng mạn, ấm cúng, bởi vì đèn vách được thiết kế dựa theo tường nhà, tia sáng chiếu nghiêng xuống nên rất dịu nhẹ và kín đáo, thích hợp nhất cho phòng ngủ.
[Only registered and activated users can see links]
Ánh sáng tối tăn ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm tư của người già
Đương nhiên là tối cũng phải có mức độ thích hợp, phòng phải sáng, không được để không khí phòng ảm đạm, nếu phát hiện thấy đèn không sáng thì phải sửa ngay hoặc thay bóng mới, nếu không thì không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến tâm tư.
Tránh bức xạ điện từ trước và trong khi ngủ
Chức năng của phòng ngủ là để cho con người có thể nghỉ ngơi thoải mái, phong thuỷ của phòng ngủ cũng có mối liên quan đối với cuộc sống của chúng ta, sự bày biện sắp đặt giường ngủ, đèn, bàn trang điểm và tủ quần áo trong phòng ngủ đều có thể ảnh hưởng đến phong thuỷ của phòng ngủ.
[Only registered and activated users can see links]
Không nên để ti vi hay các đồ điện tử trong phòng ngủ
Nếu tạo nên sự không hài hoà giữa khí trong phòng và từ trường thì sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là tivi để trong phòng ngủ có ảnh hưởng lớn đối với cơ thể con người. Ti vi là đồ điện gia dụng có bức xạ điện từ tương đối mạnh, nó có một loại bức xạ sóng từ mà mắt thường không thấy được.
Kiến thức phong thủy chỉ cho chúng ta thấy rằng: Bức xạ điện từ sẽ làm nhiễu loạn từ trường trong cơ thể chúng ta và làm tổn hại đến sức khoẻ con người. Nếu bạn thích nằm trên giường xem ti vi, chưa nói đến việc ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, nhưng lâu dài sẽ tạo nên hiện tượng thị giác mệt mỏi, xảy ra ảnh hưởng không tốt đối với sức khoẻ. Chẳng những khó mà giữ được tinh lực dồi dào để học tập và làm việc, mà còn dễ bị bệnh ở xương sống cổ.
[Only registered and activated users can see links]
Nên đặt tivi duy trì ở góc độ nghiêng, không được đối diện giường ngủ
Vì vậy, tivi trong phòng ngủ không được đặt thẳng với giường. Phải làm sao để người nằm trên giường và ti vi duy trì ở góc độ nghiêng, không được đối diện. Ngoài ra, có thể đặt ti vi ở một bên cửa, để đảm bảo khoảng cách an toàn cho người xem với ti vi, không được đặt gần quá.
Nên thiết kế phòng ngủ vuông vắn
Người xưa nói, trời tròn, đất vuông, tức là nói tới sự liên hệ mật thiết giữa trời và đất, đầu tượng trưng cho trời, là tròn, chân tượng trưng cho đất, tức là vuông, vuông thì mới ngay ngắn được, ngay ngắn thì mới ổn định.
[Only registered and activated users can see links]
Phòng ngủ nên vuông vắn
Phòng ngủ của chúng ta là nơi để ngủ, cần phải yên tĩnh, không ổn định làm sao mà tĩnh được, cho nên yêu cầu phòng ngủ phải vuông vắn. Đương nhiên, phòng hình chữ nhật cũng được, nhưng không được quá dài, nếu dài quá thì điều chỉnh lại phòng bạn trở thành nơi lý tưởng, điều chỉnh hướng của giường đệm sao cho thuận với chiều dài của phòng, sau đó dùng một tủ thấp ngăn từ giữa phòng ra, làm cho phòng ngủ được phân thành hai khu vực vuông vắn. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ không quá dài thì hình chữ nhật vẫn là tốt.
Có một số người vì muốn cho thị giác có cảm giác mới lạ, đã trang trí phòng ngủ theo kiểu góc lồi, cạnh chéo. Mà họ lại không biết là việc này đã làm cho khí trong phòng không ổn định, làm cho họ hay gặp mộng, sinh ra suy nghĩ sầu não. Việc này trái ngược với yêu cầu của phòng ngủ là phải yên tĩnh, tiện lợi, an lành, việc trang trí này gây bất lợi cho sức khoẻ con người.
Nguồn:[Only registered and activated users can see links] ('[Only registered and activated users can see links]')

cuchuoi2289
18-10-2014, 08:13 AM
Máy hàn miệng túi dập tay sứ trai UY TÍN HÀNG ĐẦU
Máy hàn miệng túi dập tay
Máy hàn miệng túi ([Only registered and activated users can see links]) dập tay

CTY MÁY ĐẠI NAM chăm chia phối máy hàn mồm túi dập tay,máy hàn miệng túi liên tục,máy hàn mồm túi dập chân

- Máy hàn miệng túi ([Only registered and activated users can see links])dập tay có đường hàn mồm túi 200mm, 300 mm và 400 mm để hợp cho danh thiếp loại kích độ miệng túi khác nhau
- Máy hàn miệng túi ([Only registered and activated users can see links]) thế tay sử dụng Điện áp 220V/ 50Hz

[Only registered and activated users can see links]


máy hàn miệng túi ([Only registered and activated users can see links])dập tay 30cm

[Only registered and activated users can see links]


máy hàn miệng túi ([Only registered and activated users can see links])20cm

- đường hàn mồm túi 200 mm,đường hàn mịêng túi 300 mm và đàng hàn miệng túi 400 mm để phò

phù hợp cho các loại kích kiếm ven túi khác nhau.

- Model SF 100/200/250/300/400 hàn kín mồm bao so bì vỏ nhựa sử dụng an rành, không trung rò điện, một thể

lợi đóng bọc biếu nhiều loại bao so bì khác nhau, ví cả rìa xâm chiếm, là loại máy tắt gói lý tương cho hộ gia

đình và các cửa dính líu dùng

Rất hân hạnh được phục vụ quý giá khách đánh TY TNHH làm NGHỆ yêu thương rắn mối & nhích VỤ tứ tung NAMDC:SỐ 1 NGÕ 254/25 MINH KHAI-HÀ NỘI
Máy hàn miệng túi dập tay ([Only registered and activated users can see links]) bừa trai UY TÍN HÀNG ĐẦU