PDA

Xem bản đầy đủ : Ariana Grande chiếm ngôi đầu Billboard 200 | Tin mớiBeyond
05-09-2014, 06:56 PM
Nữ ca sĩ trẻ còn gọi là bản sao Mariah Carey gặt hái thành công liên tiếp sau khi vừa sở hữu cùng một lúc 3 đĩa đơn trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 hồi tuần trước.

Album The Hit Of Summer 2014 ([Only registered and activated users can see links]) của “Tiểu Mariah Carey” Ariana Grande vừa lên kệ vào ngày 25/8 vừa qua và lập tức leo lên vị trí đầu bảng của Billboard 200 ngay tuần đầu tiên xếp hạng.


[Only registered and activated users can see links]

Không những thế, My Everything còn đem lại cho cô thành tích có hai album đạt ngôi vị quán quân cách nhau chỉ chưa đầy một năm. Hồi năm ngoái, Yours Truly được phát hành ngày 2/9/2013 của Ariana Grande cũng lập tức đạt thứ hạng cao nhất khi mới ra mắt.

Tuy nhiên, Ariana Grande không phải là người đầu tiên xác lập được kỷ lục này. Trước đó, giọng ca thiên thần Susan Boyle từng làm được điều tương tự với I Dreamed a Dream năm 2009 và Top Hits Linkin Park ([Only registered and activated users can see links]) năm 2010.


[Only registered and activated users can see links]

Những đĩa đơn từng lọt vào top ten Billboard Hot 100 của Ariana Grande như Problem kết hợp cùng Iggy Azalea, Break Free hợp tác với Zedd và Bang Bang của Jessie J cùng Nicki Minaj đều có mặt trong My Everything, tạo ra sức hút khổng lồ cho một trong những album được chờ đợi nhất cuối mùa hè. Nghe thêm tuyen tap top hit minh tuyet ([Only registered and activated users can see links]) tại nhac.vui.vn

Toàn bộ các bảng xếp hạng Billboard và doanh số của mỗi album sẽ được công bố trong ngày 4/9.