PDA

Xem bản đầy đủ : Lý do nên chọn lựa băng tải đóng gói thực phẩmbuicuong139
18-08-2016, 03:24 PM
Băng chuyền (http://bangtai.net.vn/bang-chuyen/) dùng trong ngành thực phẩm có 2 mẫu : băng tải đóng gói thủ công và băng tải đóng gói tự động. Hôm nay, chúng ta hãy với đi tìm hiểu về 2 mẫu băng tải sử dụng trong đóng gói thực phẩm này.

Băng tải đóng gói thủ công thực phẩm là mẫu băng tải cùng cấu tạo khung và lưới băng chuyền hoàn tất cả bằng inox 304 cao cấp có khả năng chống oxi hóa đến hoàn hảo, chống mài mòn, sở hữu khả năng khử trùng, khử khuẩn tiện dụng . đặc trưng hơn là do inox có bề mặt trắng sáng vô cùng bóng mịn nên rất tiện lợi cho nhân công vệ sinh lau chùi mỗi buổi vệ sinh đầu ca đặt việc.


https://c1.staticflickr.com/9/8880/28343765391_3f969bd129_o.jpg

Băng tải (http://bangtai.net.vn/)đóng gói thủ công thực phẩm chế tạo lưới băng tải inox do trong giai đoạn sản suất : thực phẩm cần phải bảo đảm vệ sinh an tất cả trong suốt quy trình cấp liệu đến quy trình đóng gói thủ công. Muốn như vậy thì gần băng tải sử dụng lưới băng chuyền inox mới có thể đảm nhận được vì khả năng vệ sinh tuyệt vời của lưới băng tải inox hoàn hảo hơn so cùng dòng lưới băng tải khác rất nhiều lần.

Băng tải đóng gói tự động cùng sự kết hợp giữa băng chuyền con lăn và máy đóng gói. sản phẩm này được sử dụng để đóng gói một số dòng hàng hóa muốn đóng gọi dạng thùng carton để đi cung ứng . Đối cùng những mặt hàng có kích thước lớn hoặc đã được đóng gói tiêu dùng băng chuyền hệ thống con lăn . Bởi băng chuyền hệ thống con lăn chuyên được tiêu dùng để di chuyển mặt hàng sở hữu kích thước lớn, bề mắt đáy cứng. sử dụng băng chuyền dàn con lăn sẽ phát huy được tối đa năng suất vận chuyển mà lại tiết kiệm được điện năng rất lớn nhờ có hệ thống con lăn như dàn con lăn tự do, hệ thống con lăn điện,…

Khi vận chuyển hòa hóa người ta sắp xếp khoảng cách dàn con lăn ko quá rộng so cùng chiều dài gói hàng di chuyển . Như vậy , băng chuyền dàn con lăn mới có thể phát huy tối đa công năng mà không để làm sản phẩm bị trượt, gây trấn động mạnh hoặc đặt vỡ bể hàng hóa di chuyển. Ngoài ra , một số bạn cũng có thể chọn lựa một số loại sản phẩm khác như: băng chuyền chuyển hàng, băng tải cấp liệu (http://bangtai.net.vn/bang-tai-cap-lieu/), băng chuyền nâng hạ, băng chuyền pvc,....