PDA

Xem bản đầy đủ : Hình hài hước trong phim Shaun the sheep (phần 6)anhtu123
25-06-2016, 10:53 AM
Hình hài hước trong phim Shaun the sheep (phần 6)
Những nhân vật cừu trong bộ phim Shaun the sheep không khỏi khiến bạn phải bật cười không chỉ bởi nét mặt, cử chỉ và bởi những hành động vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu pha chất hài hước và sôi động. Vâng, không để các bạn tò mò nữa, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh hài hước (http://hinhnenso1.com/anh-dep/hinh-anh-hai-huoc.html) trong phim Shaun the sheep tới các bạn dưới đây để cùng nhau thư giãn mỗi ngày nhé.

http://h.alo.vn/wp-content/uploads/2015/12/Shaun-the-Sheep.jpg

Xem phim, khán giả có thể thấy được tình bạn và hơn thế là tình cảm gia đình, qua mối quan hệ giữa các nhân vật. Phim bắt đầu từ tấm ảnh chụp lâu năm giữa người chủ trang trại, chú chó và bầy cừu, giống như một ẩn dụ cho mối quan hệ giữa những người trong gia đình mà nhà làm phim xây dựng nên. Khi là một gia đình, các thành viên có thể giận nhau, tìm cách “qua mặt” nhau trong một vài tình huống, nhưng nếu có chuyện xảy ra họ sẵn sàng đi rất xa tìm nhau, bảo vệ và đưa nhau về nhà.

http://h.alo.vn/wp-content/uploads/2015/12/shaun-the-sheep-3-600x400.jpg

Loại hình Stop Motion (thuật ngữ để chỉ những đoạn phim được tạo nên bởi hàng loạt những hình ảnh chụp tĩnh) xuất hiện khá sớm, được biết đến tương đương với sự xuất hiện của cách thức làm phim truyền thống. Bản chất của loại hình này là những tấm ảnh (ở trạng thái tĩnh) được chụp liên tiếp rồi xử lý trên bàn dựng chuyên dụng để tạo thành một đoạn phim (ở trạng thái động).
Trên đây là những hinh anh dep (http://hinhnenso1.com/hinh-anh-dep.html)nhất với những chú cừu vô cùng dễ thương, nếu yêu thích bạn hãy tải ngay về làm hình nền cho điện thoại của mình nhé.

alone9x
25-06-2016, 10:55 AM
Hài quá, thanks bạn nhiều nhé.