PDA

Xem bản đầy đủ : Dấu hiệu của bệnh lậu ở nam và nữ59khuongtrung
13-11-2015, 02:00 PM
Dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ giới (http://dauhieunhanbietbenhlau.blogspot.com/2015/11/dau-hieu-benh-lau-o-nam-va-nu-gioi.html) thế nào là mối quan tâm của rất nhiều người. Bệnh lậu vô cùng nguy hiểm để có thể phát hiện được bệnh sớm để tránh được những biến chứng nguy hiểm thì việc phòng tránh hay việc tìm hiểu về những dấu hiệu của bệnh là vô cùng quan trọng.

http://3.bp.blogspot.com/-Jep3opJor-s/Vd1CyHmamjI/AAAAAAAAAM0/G5A8pUm5OQk/s400/dieu-tri-benh-lau.jpg

Bệnh lậu do một loại vi khuẩn có tốc độ phân chia rất nhanh gây ra. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh sẽ dẫn tới những biến chứng khôn lường. Nguyên nhân lây bệnh do quan hệ không an toàn với những đối tượng mắc lậu. Khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu, khi dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh. Mẹ lây sang cho con khi sinh thường nếu mẹ mang thai mắc bệnh lậu mà không được chữa trị kịp thời.
Tham khảo: Dấu hiệu bệnh lậu ở phụ nữ mang thai (http://dauhieunhanbietbenhlau.blogspot.com/2015/11/dau-hieu-benh-lau-o-phu-nu-mang-thai.html)
Dấu hiệu bệnh lậu thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên không được điều trị hoặc điều trị không đúng bệnh.
- Bệnh lậu ở nam giới: tiểu buốt, tiểu rắt, có mủ chảy ra theo đường niệu đạo, dịch trong như nhựa chuối chảy ra vào buổi sáng hoặc khi hoạt động mạnh, sức khỏe suy giảm người mệt mỏi.
- Nữ giới mắc bệnh lậu có những dấu hiệu nhận biết bệnh lậu (http://dauhieunhanbietbenhlau.blogspot.com/): tiểu buốt, tiểu rắt, khí hư chảy ra bất thường kèm mùi hôi, đau xương mu khi quan hệ.

http://2.bp.blogspot.com/-g7WlXfCTRAg/VfuMzbVE5EI/AAAAAAAAAZU/XD-FPSUnSbw/s400/trieu-chung-benh-lau-o-nam-gioi.jpg

Những dấu hiệu bệnh cấp tính khi không được chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính với những biến chứng nguy hiểm viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, viêm buồng tử cung, viêm tử cung… viêm nhiễm kéo dài ảnh hưởng tới sinh sản thậm chí dẫn tới vô sinh.
Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung về dấu hiệu bệnh lậu. Nếu còn bất kì băn khoăn gì hãy liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng tư vấn tận tình chính xác nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
Website: http://dieutribenhlau.net